CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

3 YẾU TỐ CỐT LÕI ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Trong giai đoạn phát triển sau đại dịch, nhu cầu về sự cân bằng trong công việc và cuộc sống ngày càng gia tăng. Chính vì vậy xu hướng tìm kiếm môi trường làm việc của nhân sự đang dịch chuyển dần về hướng mô hình doanh nghiệp hạnh phúc. Nền tảng để xây dựng lên doanh nghiệp hạnh phúc, chính là cá nhân hạnh phúc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của công ty, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và cả trên thế giới vẫn luôn trăn trở tìm cách để nâng cao chỉ số hạnh phúc của người nhân viên. Vậy yếu tố nào giúp nhân sự hạnh phúc?
Theo nghiên cứu của Viện Đào tạo Quản trị, để nhân sự hạnh phúc cần ba yếu tố cốt lõi. Ba yếu tố cốt lõi giúp nhận sự hạnh phúc đó là:
1. Phát triển sức khỏe thể chất:
Bất kì ai cũng đều mong muốn cho mình có được sức khỏe. Chỉ khi khỏe mạnh nhân sự mới cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sức khỏe là nền tảng cơ bản để bạn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Sức khỏe cũng là cơ sở để để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ của bản thân. Nếu bản thân bệnh tật sẽ không đủ sức khỏe, tâm trí để thực hiện những việc khác.Chính vì vậy, thân khỏe là yếu tố cốt lõi đầu tiên để ta có được cuộc sống hạnh phúc.
2. Phát triển sức khỏe tinh thần:
Sức khỏe tinh thần là nền tảng quan trọng tạo nên tính tập thể của cá nhân, trong đó bao gồm cách suy nghĩ, cảm xúc, hành vi tương tác với xã hội. Với những yếu tố này, việc thúc đẩy nâng cao sức khỏe tinh thần cũng đóng vai trò rất quan trọng, là một mối quan tâm sống còn của các cá nhân trong cộng đồng.
3. Phát triển kỹ năng nghề nghiệp:
Nhân sự nào cũng đều mong muốn bản thân được phát triển nghề nghiệp. Việc đó không những giúp nhân viên ngày càng khẳng định năng lực làm việc mà còn giúp nhân viên phát triển bền vững. Chỉ khi bản thân phát triển thì nhân sự mới rõ ràng về lộ trình của bản thân, từ đó có cống hiến dành cho doanh nghiệp.
Trên đây là 3 yếu tố cốt lõi để giúp nhân sự hạnh phúc. Đó cũng chính là yếu tố cốt lõi giúp tổ chức vững mạnh. Trong chương trình đào tạo, Trung tâm Đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis luôn lồng ghép ba yếu tố cốt lõi này trong các khóa học, từ đó học viên có thêm kiến thức và góc nhìn để xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc.

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline