CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

3 YẾU TỐ TẠO NÊN NHÀ LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC

1. Tự lãnh đạo chính mình.
Một người lãnh đạo thực sự luôn hiểu rõ bản thân và biết cách hướng mình tới những điều đúng đắn. Sẽ là không khả thi, khi lãnh đạo người khác mà bản thân không có khả năng tự lãnh đạo chính mình.
Khi có khả năng tự thức và quản trị sâu bên trong chính mình, nhà lãnh đạo sẽ có khả năng khám phá những điểm mạnh-yếu để tận dụng hoặc giúp ích cải thiện cho sự phát triển của bản thân và của người khác. Bên cạnh đó, khả năng này cũng giúp cho nhà quản trị có nhận thức về các tác động từ người này sang người khác, hiểu được cách chúng ảnh hưởng và thay đổi môi trường xung quanh.
Phát triển bản thân
2. Đánh giá đúng mọi việc.
Để tiến lên trong quá trình trở thành một nhà lãnh đạo đích thực, cần có một nền tảng thiết yếu. Nền tảng này bắt đầu từ sự sáng suốt khi đánh giá mọi vấn đề. Việc này giúp nhà lãnh đạo ngừng việc bị phụ thuộc quá nhiều vào những định kiến của chính mình để có thu nhận những thông tin giá trị từ những người khác và tìm ra phương hướng hành động đúng đắn nhất..
Một nhà lãnh đạo không đánh giá đúng mọi việc sẽ có những quyết định gây ảnh hưởng đến tổ chức và nhân sự, dẫn đến sự phát triển thiếu bền vững của doanh nghiệp.
3. Có trí thông minh cảm xúc.
Một nhà lãnh đạo cần thấu hiểu cảm xúc và nhận diện hành vi của nhân viên. Đó chính là trí thông minh cảm xúc. Điều này giúp cho họ cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát triển khả năng đưa ra quyết định bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn thay thế.
Nhìn chung, trí thông minh cảm xúc giúp nhà lãnh đạo tự điều chỉnh cân bằng và là yếu tố quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo đích thực.

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline