CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

CHUYẾN GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH INTERMALT VIỆT NAM

Ngày 26/07/2023 vừa qua, trường CĐ Quốc Tế Vabis với sự tham gia của các thầy cô Trưởng khoa/phòng ban đã ghé thăm và làm việc tại Công ty TNHH Intermalt Việt Nam.
CAVA 2 2 5
👉Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi về việc hợp tác đưa giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc Trường CĐ Quốc Tế Vabis sang giảng dạy tiếng anh cho CB-CNV của Công ty Intermalt và Dự án cộng đồng mà công ty Intermalt đang hướng đến là giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại 02 trường tiểu học ở xã Châu Pha tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
CAVA 3 2 4
👍Trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc Trường CĐ Quốc Tế Vabis tự tin là đơn vị chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, CLB tiếng anh……theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín, trường Cao Đẳng Quốc tế Vabis mong muốn vun bồi cho người học nền tảng tiếng anh tốt để thích ứng với sự phát triển của xã hội, hội nhập toàn cầu.
cava 5 2 5
Chuyến thăm và làm việc góp phần làm tăng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty TNHH Intermalt Việt Nam và Trường CĐQT Vabis, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án hợp tác trong tương lai.
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline