CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

CET – Leader Nơi đào tạo nguồn nhân lực hạnh phúc vững mạnh cho doanh nghiệp

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, các doanh nghiệp đã không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để đuổi kịp xu hướng và cạnh tranh với đối thủ, nhất là trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực. Đào tạo nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp, tạo ra một nguồn nhân lực vững mạnh là nền tảng tất yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Đó cũng là lý do mà Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp Tuệ Đức VABIS ra đời gọi tắt là CET – Leader, với triết lý đào tạo sâu sắc, đội ngũ chuyên gia đào tạo có kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường và giữ các chức vụ quản trị đầu não tại các doanh nghiệp lớn, hứa hẹn sẽ đào tạo cho doanh nghiệp nguồn nhân lực nòng cốt, bổ sung những kỹ năng, kiến thức thiếu hụt, đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp.

đào tạo nguồn nhân lực

Nguồn: Freepik

1. TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CET – LEADER

Tại CET – Leader, lấy triết lý “Đạo kinh nhất thể” làm trọng tâm đào tạo, nghĩa là đạo đức và kinh doanh là một thể thống nhất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân lực hạnh phúc, khi người nhân viên cảm thấy hạnh phúc họ sẽ cống hiến hết mình cho doanh nghiệp và sáng tạo ra những ý tưởng mang tính đột phá. Song song với việc rèn luyện về đạo đức, CET – Leader còn đào tạo những kiến thức, kỹ năng mềm và những hoạt động teambuilding giúp giải tỏa áp lực cho nhân viên, đồng thời kiến tạo tinh thần đồng đội, gắn kết nhân viên với doanh nghiệp.

Với tinh thần xây dựng văn hóa làm việc “CÁ NHÂN HẠNH PHÚC – TỔ CHỨC VỮNG MẠNH” lan tỏa đến doanh nghiệp, CET – Leader mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực nòng cốt, chất lượng cả về mặt chuyên môn lẫn đạo đức. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy tại CET – Leader là những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn, thấu hiểu tâm lý và ước muốn của nhân viên trong môi trường làm việc. Từ những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giáo viên tại CET – Leader sẽ xây dựng nên những chương trình đào tạo riêng, phù hợp với từng doanh nghiệp, bộ phận, phòng ban cần được đào tạo, tránh việc đào tạo chung chung, qua loa khiến doanh nghiệp tốn chi phí nhưng hiệu quả đem lại không có.

Xem thêm: Vì sao việc đào tạo trong doanh nghiệp vẫn chưa mang lại hiệu quả thật sự?

2. TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Thời đại công nghệ như hiện nay, khi mà robot và AI đang dần thay thế con người trong nhiều hoạt động, thì những kiến thức của 10 năm về trước hầu như bị lỗi thời để có thể áp dụng vào thời hiện đại. Đây chính là lý do khiến các doanh nghiệp phải thường xuyên đào tạo nguồn nhân lực để khai thác và nâng cao hiệu quả công việc của người lao động, trang bị cho họ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để họ bắt kịp xu hướng của thị trường kinh doanh.

Mục đích chính của việc đào tạo nguồn nhân lực chính là duy trì và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp khi mới thành lập đều chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực để làm nền tảng tăng hiệu quả kinh doanh từ đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Để tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng đòi hỏi các nhà quản lý nhân lực phải có nhiều kinh nghiệm và đưa ra các chính sách đào tạo phù hợp cho nhân viên. CET – Leader là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, chuyên gia đào tạo là những nhà lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị nhân lực. Các chương trình đào tạo hấp dẫn, thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, có lộ trình đào tạo cụ thể rõ ràng giúp doanh nghiệp vạch ra được những mục tiêu cần đào tạo, đem đến cho doanh nghiệp một nguồn nhân lực không những vững chuyên môn mà còn chắc về đạo đức.

đào tạo nguồn nhân lực

Nguồn: Freepik

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

Với các chương trình đào tạo ngắn gọn, cô động đánh vào những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tạo ra cho doanh nghiệp một nguồn nhân lực mạnh mẽ, phát triển lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Sau đây là một số chương trình đào tạo chính của CET – Leader:

Đào tạo về quản trị và tối ưu doanh nghiệp

Đào tạo quản trị và tối ưu doanh nghiệp là các chương trình đào tạo giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý, xây dựng văn hóa doanh nghiệp giúp rèn luyện những kỹ năng lắng nghe, lãnh đạo để doanh nghiệp có thể quản trị nhân sự của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, với sứ mệnh đào tạo nhà quản lý hạnh phúc và nhân viên hạnh phúc để doanh nghiệp có thể để phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Xem thêm: Ngôi trường hạnh phúc là điểm bắt đầu của mọi nguồn kiến thức

Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn

Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ là các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giúp tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc. Điều này, còn giúp các cá nhân trong công ty của doanh nghiệp có thể phát triển kiến thức của mình trở nên sâu rộng hơn và nâng cao các kỹ năng về chuyên môn để có cơ hội thăng tiến trong công việc góp phần tạo nên một cộng đồng vững mạnh làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đào tạo phát triển bản thân

Đào tạo phát triển bản thân là các chương trình đào tạo kỹ năng mềm bao gồm các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, thuyết trình, thiết kế slide, đào tạo bồi dưỡng năng lực cho các nhân viên. Bên cạnh đó, giúp các cá nhân có thể phát triển bản thân, nâng cao giá trị và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

đào tạo nguồn nhân lực

Nguồn: Freepik

Xem thêm: Khóa đào tạo Quản trị và tối ưu hóa Doanh nghiệp tại CET – Leader

Sự thành công của doanh nghiệp là dựa trên sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp. Vậy nên doanh nghiệp phải biết cách truyền cảm hứng và đào tạo nguồn nhân lực thật chất lượng để phát triển thương hiệu một cách bền vững. Tuy nhiên để đào tạo nguồn nhân lực nòng cốt doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều thời gian và chi phí thì mới đạt hiệu quả cao. CET – Leader chúng tôi thấu hiểu được áp lực trên vai nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Chúng tôi tin rằng, với những triết lý sâu sắc và chương trình đào tạo mà chúng tôi đem đến sẽ giúp doanh nghiệp bạn đào tào một nhân lực mạnh mẽ, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với CET – Leader để được tư vấn về các chương trình đào tạo doanh nghiệp phù hợp nhất nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP TUỆ ĐỨC VABIS (CET – LEADER)

Address: Đường Trường Chinh, KV. Vạn Hạnh, P. Vạn Hạnh, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tel: 0254 3923 194 

Email: daotaodoanhnghiep@truongxanh.edu.vn

Facebook: Center for Enterprise Training

Website: cetleader.edu.vn

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline