CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

ĐẨY MẠNH HỢP TÁC: KHOA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ VABIS THỰC TẬP TẠI CẢNG QUỐC TẾ SP-PSA VÀ CẢNG DVDK TỔNG HỢP PHÚ MỸ PTSC

 
👉Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, áp dụng lý thuyết đã học với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp, trường Cao đẳng Quốc Tế Vabis tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để đưa học sinh, sinh viên đến doanh nghiệp thực tập và tham gia vào các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
cava 2 4
📌Ngày 15/06/2023 HSSV khoa Điện trường Cao đẳng Quốc Tế Vabis đã đến thực tập tại Cảng quốc tế SP –PSA và Cảng PTSC. SP-PSA là cảng container nước sâu đầu tiên của khu vực Cái Mép- Thị Vải. Cảng PTSC Phú Mỹ hiện đang là một trong những cảng nước sâu đầu tiên ở Việt Nam có khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng lên đến 80.000 DWT và có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm khai thác hàng tổng hợp”.
cava 5 2
👉Đợt thực tập này là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Vabis, giúp sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã được học trong trường lớp vào thực tế công việc.
🍀Đây là sự tâm huyết và nỗ lực của tập thể CBCNV, Giáo viên nhà trường nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường với toàn xã hội.
Vì vậy, việc được thực tập tại doanh nghiệp là một cơ hội tốt cho các sinh viên của trường Cao đẳng Quốc Tế Vabis. Điều này chứng tỏ cho sự đánh giá cao của doanh nghiệp đối với chất lượng giáo dục tại Trường.
cava 3 4
🍀Chân thành cảm ơn Cảng quốc tế SP –PSA, Cảng PTSC nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn nói chung đã tin tưởng và đồng hành cùng trường CĐ Quốc tế Vabis. Chúc mừng các bạn sinh viên của trường đã có được cơ hội tuyệt vời ngay cả khi chưa tốt nghiệp chính thức, và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy những nỗ lực vừa qua để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline