CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

Ngày 28/06/2023 Trường CĐ Quốc tế Tuệ Đức Vabis hân hạnh được đón tiếp Mr David Morgan- Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Việt Nam Tây Úc (WAVBC) và Ông Nguyễn Văn Hòa – Sáng lập tổ chức OBC- Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam tới thăm và làm việc.
034c2e127077a029f966
👉Hội đồng Kinh doanh Tây Úc Việt Nam (WAVBC) có trụ sở tại Perth, Tây Úc và là một ‘tổ chức phi lợi nhuận’. Hoạt động với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ phát triển thương mại và đầu tư song phương giữa Úc và Việt Nam.
👍Chuyến thăm của Mr David nhằm mục đích tìm hiểu về năng lực của Trường CĐ Quốc tế Tuệ Đức Vabis trong việc hợp tác đào tạo để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên trường sau khi tốt nghiệp được tham gia làm việc tại thị trường Úc.
4b0622407c25ac7bf534
9d4842171c72cc2c9563
👉Sau buổi tham quan về cơ sở vật chất, con người cũng như chương trình đào tạo với gần 17 năm hoạt động theo chuẩn Australia, Mr David rất hài lòng và cho biết rằng rất lấy làm may mắn được thăm và tìm hiểu về trường. Kết thúc chuyến công tác tại Việt Nam, ông sẽ làm việc với các Doanh nghiệp là thành viên của hội đồng về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên có trình độ tay nghề và tiếng anh tham gia làm việc tại Úc. Mở ra thêm một cơ hội cho sinh viên trường CĐ Quốc tế Tuệ Đức Vabis.
🍀Với mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài để ngày càng mở ra nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên của trường, BGH nhà trường cùng tập thể cán bộ công nhân viên luôn chú trọng và nổ lực trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác này!
53f08dafd3ca03945adb
Chúc cho việc hợp tác thành công tốt đẹp!
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline