CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC BẢN THÂN CỦA CÁC BẠN LỚP GIA CÔNG LẮP RÁP

         05 giờ 00 phút ngày 26/4/2022, ngay sau ngày Khai giảng lớp Gia công lắp ráp, tất cả các bạn học viên đã cùng Thầy Nguyễn Thanh Tùng và Quý thầy cô phòng Giáo dục nhân cách chính phục đỉnh núi Thị Vãi, thuộc địa phận tỉnh xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong chuyến đi này, các bạn đã đánh dấu sự trưởng thành bước đầu của mình trong việc rèn luyện sức khoẻ, thể lực.
 
HD8
        
       Trong quá trình di chuyển, không ít lần đã vang lên những câu nói:
        – “ Thầy ơi con mệt !”
        – “Thầy ơi, mình dừng ở đây được chưa!”
        Các Thầy cô đều cảm nhận được sự mệt mỏi, thở dốc của các bạn, các bạn muốn dừng lại. Bởi vì núi Thị Vải là một ngọn núi chỉ cao khoảng 750m so với mặt nước biển, nhưng đường lên đỉnh núi Thị Vải sẽ phải trải qua 1340 bậc thang đá hoa cương với lối đi vòng vèo dài khoảng 3km. Tùy vào sức khỏe mỗi người, trung bình sẽ mất khoảng 1 tiếng 30 phút để đi hết 1340 bậc thang. Các bạn là những người lần đầu trải nghiệm nên chắc chắn rằng các bạn sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu bây giờ các bạn bỏ cuộc, điều gì sẽ xảy ra. Những khó khăn trong cuộc sống sau này làm sao con đủ nghị lực để bước tiếp.
        – “Trước đây thầy cũng như các con. Thầy cũng có những bước đi đầu tiên, cũng có những khó khăn tưởng chừng như không vượt qua được. Nhưng chỉ những người vượt qua chính mình mới có cơ hội Chinh phục những đỉnh cao.” Đó là lời động viên chân thành và sâu sắc của Thầy Nguyễn Thanh Tùng dành cho những thanh niên còn non trẻ. Được đồng hành và dẫn dắt của Quý thầy cô có thâm niên trong ngành, các bạn đã mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn trên con đường chinh phục những khó khăn, vất vả để đón chào một ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực, bình an và hạnh phúc.
         Đứng trên dỉnh núi, thu tất cả những cảnh vật xung quanh vào tầm mắt, các bạn mới cảm nhận hết thành quả của mình sau một hành trình đầy thử thách để chinh phục bản thân, Các bạn mới nhận ra được hết giá trị của sự cố gắng và nỗ lực trong quá khứ- đó chính là thành quả tốt đẹp ở tương lai. 
         Những bước chân đầu tiên đã đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học viên lớp Gia công lắp ráp thuộc Dự án Đào tạo Nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúc mừng tất cả các bạn đều vượt qua thử thách trong hành trình chinh phục Đỉnh núi Thị Vải. Có những bạn, đây là lần đầu tiên vượt qua chặng đường dài như vậy. Nhưng hành trình này chỉ có thể do chính các bạn bước. Thầy cô tin rằng, 02 năm sau các bạn sẽ là trở thành một thế hệ nhân lực mới có đủ tâm và tài.
         “Hôm nay các con dám bước – Ngày sau các con sẽ trưởng thành!” Một câu nói ý nghĩa để khép lại một sự khởi đầu hứa hẹn đối với tất cả học viên Lớp Gia công Lắp ráp. Chúc các bạn thành công!
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline