CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

ĐÓN TIẾP CÔNG TY TNHH POSCO-VIETNAM ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CĐ QUỐC TẾ VABIS

👉Vừa qua, ngày 18/05/2023 Trường CĐQT Vabis vinh dự được đón tiếp đại diện Công ty TNHH Posco Việt Nam đến tham quan, tìm hiểu hoạt động đào tạo nghề và làm việc về kế hoạch hợp tác cấp học bổng cho sinh viên, nhận sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp, cử chuyên gia dạy tiếng Hàn….tại trường CĐ Quốc tế Vabis.
cava 4
👉Đại diện đoàn tham quan có Ông YOON DONG WOO- Phó Tổng GĐ khối quản lý; Ông NGUYỄN HOÀNG CÔNG-Giám đốc nhân sự cùng các anh chị phòng nhân sự công ty.
👉Tham gia đoàn đón tiếp, đại diện nhà trường có Thầy Trần Văn Tùng- Phó hiệu trưởng , Cô Trương Thị Phương- Trưởng phòng đào tạo ,Cô Phạm Thùy Trang- GĐ. Trung tâm Đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis, và các thầy cô Trưởng khoa.
cava 8
👉 Tại buổi trao đổi, Thầy Trần Văn Tùng đã chia sẻ đến đoàn tham quan về triết lý đào tạo, ngành đào tạo của nhà trường nói chung và Trung tâm đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis nói riêng. Hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác trong tương lai.
cava 6
👉Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn tham quan mong muốn tìm hiểu về khả năng đào tạo, tuyển dụng nhân sự các ngành nghề chất lượng cao của nhà trường và đặc biệt là chương trình cấp học bổng cho sinh viên nhà trường.
cava 9
🍀Công ty TNHH Posco Viet Nam là Nhà máy cán nguội có quy mô lớn nhất tại Đông Nam Á mở ra cơ hội lớn dành cho các học sinh, sinh viên trường CĐQT Tuệ Đức Vabis cũng như công nhân trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ.
🍀Chuyến thăm và làm việc đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Quan trọng hơn đây sẽ là niềm tin củng cố, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty TNHH Posco Viet Nam và Trường CĐQT Vabis, tạo nền tảng cho sự hợp tác bền vững của các bên.
cava 2
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline