CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

Khai Giảng các khóa “ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG CÔNG TY BA SON”. (Communication of English Training)

Tối qua, ngày 21 tháng 03 năm 2023. Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis thuộc Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis đã tổ chức khai giảng các khóa học Tiếng Anh giao tiếp (Communication of English) cho Ban Lãnh Đạo cùng gần 50 Cán Bộ Công Nhân Viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Ba Son.

0ae21fb9ed3630686927       6263ae895c068158d817                    Với công nghệ phát triển hiện nay, xã hội không ngừng thay đổi, cuộc sống tiếp theo của mỗi con người chúng ta khó lường trước được sẽ có những biến cố gì xảy ra với bản thân mình.

            Chính vì vậy, điều đầu tiên là mỗi bản thân chúng ta phải thay đổi một cách tích cực. Sự thay đổi ở đây là gì? Là chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức, tư duy và kỹ năng làm việc để đóng góp cho doanh nghiệp cũng như xã hội ngày càng phát triển. Để đón đầu xu hướng, và vì học cách bạn thay đổi cánh buồm của mình để đón nhận những cơn gió thuận lợi nhất và tránh xa những cơn gió tiêu cực nhất.

           628752d2a05d7d03244c

Các bạn ạ, nếu mỗi chúng ta nỗ lực để làm việc, thì sự nỗ lực này chỉ để kiếm sống mà thôi. Nhưng nếu chúng ta nỗ lực với bản thân mình thì chúng ta tạo ra được cả một gia tài. Vậy mỗi chúng ta chỉ cần dành thời gian 1 buổi hoặc 2 buổi ngoài giờ làm việc trong một tuần để học thêm một ngôn ngữ, hay học thêm một kỹ năng điều này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều.

de192e30dcbf01e158ae

            Chúng ta có thể đồng hành cùng con trẻ học tập về ngôn ngữ, có thể đi du lịch ở nước ngoài với những kiến thức mà mình đã trang bị. Thay vì thời gian rảnh này các bạn lại chìm sâu xem điện thoại, ti vi hay các bữa tiệc với bạn bè bên ngoài. Các bạn hãy thử nhé!

e01f163fe4b039ee60a1

            Vì vậy Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho đội ngũ nhân viên mình tham gia các khóa học nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, hay học thêm một ngôn ngữ nhằm phát triển bản thân cũng như phát triển phồn thịnh cho doanh nghiệp và xã hội.

Liên hệ để được hỗ trợ: 0909.668.505

 

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline