CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ THUẬT HÀN TIG” CÔNG TY TNHH IGUACU VIỆT NAM

Khi làm việc với máy hàn TIG đòi hỏi người thợ hàn phải có tay nghề kỹ thuật cao thì mới cho ra được mối hàn đẹp, đạt tiêu chuẩn về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Hiểu được tầm quan trọng đó, các doanh nghiệp luôn muốn quan tâm, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân của nhà máy.
cava 4 2 4
👉Ngày 24/7/2023 trường CĐ Quốc Tế Vabis đã tổ chức khai giảng thành công khóa học “Kỹ thuật Hàn – Tig” dành cho công nhân viên công ty TNHH Iguacu Việt Nam.
👉Khóa học Hàn TIG nhằm trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật Hàn ống trên vật liệu hàn là ống thép đen và ống thép trắng.
cava 1 2 3
Trong quá trình học, học viên được các thầy chuyên khoa Hàn có kinh nghiệm, giảng dạy theo hình thức tích hợp lý thuyết kết hợp với thực hành để đảm bảo yêu cầu của nghề và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và giấy chứng nhận Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế AWS.
cava 5 2 4
🍀Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Iguacu Việt Nam đã tin tưởng vào nhà trường. Chúc các bạn học viên có những buổi học thú vị và hiệu quả.
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline