CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO VẬN HÀNH CẨU TRỤC ĐỢT 1,2,3 NĂM 2023 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY CP NHỰA HOA SEN

Cẩu trục là một thiết bị đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Đây là thiết bị rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Tuy nhiên, người vận hành cẩu trục phải được đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ và có chứng chỉ mới được phép vận hành.

cava 2 2

Cùng với sự đồng hành và tin tưởng của Công ty CP Nhựa Hoa Sen, từ ngày 05/06/2023 Trường Cao Đẳng Quốc tế Vabis đã tổ chức khai giảng thành công 03 khóa đào tạo và cấp chứng chỉ nghề vận hành cẩu trục cho công nhân viên tại Phú Mỹ. Khóa học có thời gian học linh động, đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp.  

cava 1 2

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề vận hành cẩu trục do Trường CĐ Quốc Tế Vabis cấp có giá trị toàn quốc.

Giảng viên: Thầy Đỗ Ngọc Sơn giàu kinh nghiệm, am hiểu thực tế trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ.

Xin cảm ơn Quý Công ty đã luôn đồng hành cùng Cao đẳng Quốc tế Vabis trong các chương trình đào tạo cho đội ngũ CNV Công ty!

cava 5

Hãy theo dõi trang Facebook của Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp Tuệ Đức VABIS hoặc http://cetleader.edu.vn/ để cập nhật thêm các thông tin về khóa học cho doanh nghiệp để tham khảo nhé!

Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505

 

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline