CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO VẬN HÀNH XE NÂNG CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY CP NHỰA HOA SEN

🍀 Xe nâng là một thiết bị phổ biến dùng để vận chuyển, nâng hàng hóa nặng và là phương tiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, xe nâng là thiết bị thuộc nhóm các loại máy móc đòi hỏi yêu cầu rất nghiêm ngặt về mặt an toàn lao động. Vì thế muốn vận hành xe nâng một cách an toàn phải tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp.
cava 3 1
👉Ngày 1/6/2023 Trường Cao Đẳng Quốc tế Vabis tổ chức khai giảng thành công khóa học “Vận hành xe nâng” cho cán bộ công nhân viên Công ty CP Nhựa Hoa Sen.
👉Giảng viên: Thầy Đỗ Ngọc Sơn – nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành thiết bị nâng hạ.
Trong quá trình học, học viên được học kiến thức về kỹ thuật vận hành xe nâng, hiểu biết thêm các kiến thức vệ sinh lao động, biển chỉ dẫn, nội quy an toàn, các quy định về quản lý và bảo dưỡng xe nâng,…
cava 1 1
👉Kết thúc khóa học, học viên sẽ đước cấp chứng chỉ nghề vận hành xe nâng có giá trị toàn quốc và theo đúng quy định của pháp luật.
🍀🍀Xin gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Nhựa Hoa Sen đã tin tưởng và lựa chọn VABIS là đơn vị tổ chức đào tạo. Hy vọng rằng các học viên sẽ có những buổi học bổ ích, nắm được các kiến thức phục vụ cho công việc.
cava 4 1
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline