CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “VẬN HÀNH XE XÚC LẬT” CÔNG TY TNHH YOSHINO GYPSUM VIỆT NAM

Hiện nay, Vận hành xe xúc lật đang là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất cao và thường xuyên. Để vận hành xe xúc lật bạn cần phải trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp và được cấp văn bằng chứng chỉ để có thể vận hành một cách thành thạo và an toàn.
   cava 4 2 2 
👉Đáp ứng nhu cầu này, ngày 03/07/2023 trường CĐ Quốc Tế Tuệ Đức Vabis đã tổ chức khai giảng thành công khóa học Vận hành xe xúc lật chất lượng cao dành cho công nhân viên tại công ty Yoshino Gypsum Việt Nam.
Nghề lái xe xúc, lật không phải là quá khó học, chỉ cần bạn chăm chỉ, có niềm đam mê và yêu thích công việc. Thêm đó, cùng với sự giảng dạy tận tình của Thầy Đỗ Ngọc Sơn, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như thực hành thực tế để trở thành tài xế xe xúc, lật chuyên nghiệp và hoàn thiện.
cava 2 2 2
👉Mục tiêu khóa học: Giúp học viên vận hành thành thạo các loại máy thi công nền (máy xúc, ủi, xúc lật) và chăm sóc bảo dưỡng, phát hiện hư hỏng thông thường và tiến hành sửa chữa các lỗi cơ bản đúng kỹ thuật.
🍀Xin cảm ơn công ty Yoshino Gypsum Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng trường trong các chương trình đào tạo cho đội ngũ CNV Công ty!
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline