CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO“Hàn, cắt Oxy-Acetylene” cho CÔNG TY TNHH THÉP VINAKYOEI

Ngày 24/04/2023, Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis trực thuộc Trường Cao Đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Hàn, cắt Oxy-Acetylene” cho 30 CBCNV của công ty TNHH Thép Vinakyoei. Đây là khóa học được tổ chức theo đơn đặt hàng của Công ty TNHH Thép Vinakyoei nhằm huấn luyện nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ sản xuât của công ty.
 
3
 
👉Khóa học được xây dựng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và được giảng dạy bởi giảng viên có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí-hàn. Tham gia khóa học, các học viên được giáo viên hệ thống lại quy trình hàn thông qua giờ học lý thuyết và trực tiếp cập nhật công nghệ hàn, cắt Oxyacetylene qua các giờ học thực hành.
 
2
 
👉Sau khi kết thúc khóa học này, học viên nắm được các kiến thức:
– Hiểu rõ hơn cấu tạo, tính năng các thiết bị máy hàn, cắt bằng Oxyacetylene.
– Có kiến thức tổ chức, quản lý, vận hành, bảo trì máy hàn.
– Hiểu rõ các đặc tích kim loại, các vật liệu hàn….
 
1
 
👍Trường Cao Đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis là đơn vị chuyên thực hiện các khóa đào tạo về bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp cho người lao động cụ thể như: Hàn điện, hàn tig, hàn mig/mag/co2…., Vận hành xe nâng, vận hành cầu trục, chỉ huy tín hiệu các loại máy cẩu… Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín, trường Cao Đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis mong muốn mang lại cho người học những kiến thức và kỹ năng có giá trị trong công việc và cuộc sống.
 
🍀🍀 Chân thành cảm ơn công ty TNHH thép Vina Kyoei đã tin tưởng và đồng hành cùng trường CĐ Quốc tế Vabis. Chúc các bạn học viên có một khóa học hiệu quả và thành công!
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline