CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “VẬN HÀNH CẦU TRỤC” CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÁC NHÀ MÁY ĐIỆN – CN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3- PHÚ MỸ, BRVT

Bạn có biết: Để vận hành cần trục một cách an toàn đòi hỏi người điều khiển phải được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp luôn muốn quan tâm, nâng cao trình độ tay nghề cho công nhân của nhà máy.

cava 2 1   Với sự đồng hành và tin tưởng của Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3, ngày 15/5/2023 Trường Cao Đẳng Quốc tế Vabis đã tổ chức khai giảng thành công khóa đào tạo và cấp chứng chỉ nghề “vận hành cẩu trục” cho công nhân viên tại Phú Mỹ.

 Giảng viên: Thầy Đỗ Ngọc Sơn giàu kinh nghiệm, am hiểu thực tế trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ.

cava 3 1

Kết thúc khóa học các bạn được trang bị những kỹ năng cần thiết trong công việc như: Thao tác, sử dụng máy đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, Chăm sóc bảo dưỡng kiểm tra máy đúng theo định kỳ. Phán đoán kịp thời và khắc phục được những hư hỏng thông thường của cầu trục khi làm việc…

cava 4 1

 Hãy theo dõi trang Facebook của Trung tâm Đào tạo Doanh nghiệp Tuệ Đức VABIS hoặc http://cetleader.edu.vn/ để cập nhật thêm các thông tin về khóa học cho doanh nghiệp để tham khảo nhé!

 Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline