CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “VẬN HÀNH XE NÂNG” TẠI MÔNG DƯƠNG, QUẢNG NINH

👉Ngày nay nhu cầu về đào tạo “Vận hành xe nâng” đang rất được chú trọng, điển hình là thông tin tuyển dụng vị trí Vận hành xe nâng được rất nhiều công ty thông báo tuyển dụng. Để chủ động trong việc sắp xếp nhân sự vận hành, rất nhiều công ty đã lựa chọn việc đặt hàng đào tạo cho riêng doanh nghiệp mình để tối ưu hóa các công dụng hiện có của đào tạo theo đơn đặt hàng.
Get started in Canva 3
👉Trường Cao Đẳng Quốc tế Vabis tự hào là đơn vị có đủ điều kiện, kinh nghiệm thực hiện hoạt động huấn luyện an toàn vận hành xe nâng. Chính vì thế Trường đã nhận được sự tin tưởng của Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 để tiếp tục tổ chức khai giảng thành công khóa đào tạo “Vận hành xe nâng” tại Mông Dương, Quảng Ninh vào ngày 8/5/2023 cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn.
Get started in Canva 2
👉 Khóa học do Thầy Đàm Nguyên Hòa – nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành thiết bị nâng hạ giảng dạy.
🍀🍀Xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Trường.
🍀🍀Chúc các bạn học viên có những buổi học thật vui vẻ, bổ ích và nắm được những kiến thức phục vụ cho công việc của mình.
Get started in Canva 1
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline