CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG KHÓA “VẬN HÀNH CẨU TRỤC CABIN VÀ ROMOTE” CÔNG TY CP CHINA STEEL VÀ NIPPON STEEL VIỆT NAM

Cẩu trục là thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa với lưu lượng lớn, chủ yếu được sử dụng trong các phân xưởng, nhà máy sản xuất. Để vận hành cần trục một cách an toàn đòi hỏi người điều khiển phải được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.
cava 1 2
👉Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao phục vụ cho công việc, Ngày 29/06/2023 tại Công Ty CP China Steel Và Nippon Steel Việt Nam – CSVC, Trường CĐ Quốc Tế Vabis đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Vận hành cầu trục và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (Nhóm 3) cho đội ngũ CB, công nhân công ty.
 
cava 10
Khóa học lần này, công ty đã tạo điều kiện cho hơn 70 học viên của các phân xưởng tham gia. Huấn luyện cho CB, công nhân sử dụng thành thạo các loại cẩu trục một các thành thạo và an toàn nhất.
Giảng viên: Thầy Đàm Nguyên Hòa giàu kinh nghiệm, am hiểu thực tế trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ.
cava 6 1
🍀Chân thành cảm ơn Công Ty CP China Steel Và Nippon Steel Việt Nam – CSVC đã tin tưởng và đồng hành cùng trường CĐ Quốc tế Vabis. Chúc các bạn học viên có những buổi học thú vị, và bổ ích, nắm được nhiều kiến thức để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Liên hệ để được tư vấn: 0909.668.505
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline