CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG LỚP “ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẢO VỆ” CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG DỊCH VỤ DẦU KHÍ TỔNG HỢP PHÚ MỸ

Hôm nay, ngày 21 tháng 03 năm 2023. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis đã tổ chức khai giảng khóa “Đào Tạo Nghiệp Vụ Bảo Vệ” cho nhân viên bảo vệ của CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG DỊCH VỤ DẦU KHÍ TỔNG HỢP PHÚ MỸ.

6ccc5ee17d60a03ef971

963caa3a9bbc46e21fad2

Như chúng ta đã biết, nghề nghiệp là khái niệm để lĩnh vực hoạt động có tính ổn định, dài lâu, và yêu cầu người lao động cần trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện những tri thức, kĩ năng để phù hợp với yêu cầu của nghề nghiệp. Xã hội đã có sự phân chia công việc cho mỗi con người với thực trạng hiện nay, mỗi người một việc đều có giá trị và ý nghĩa như nhau. Bởi mỗi một nghề có những tính chất riêng, đặc điểm riêng, sứ mệnh riêng nhưng đều có vai trò nhất định đối với đời sống xã hội. Như bác sỹ sẽ chữa bệnh cho bệnh nhân lành bệnh, một cô quét dọn vệ sinh sẽ làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp, và một bác bảo vệ sẽ bảo vệ tài sản, kiểm soát nghiêm ngặt hoạt động ra vào của một đơn vị cơ quan. Như vậy Câu nói: “Không phải nghề nghiệp làm danh giá cho con người, mà chính con người làm danh giá cho nghề nghiệp”. Hoàn toàn do chính mỗi chúng ta quyết định.

a2430d40c9c614984dd7

 Vậy các bạn hãy xem xét kỹ lại những tình huống như trên. Ai cũng có một việc làm đầy ý nghĩa khi cống hiến cho đời, cho xã hội. Ngành nghề nào cũng phải qua đào tạo, hướng dẫn kết hợp với sự nhận thức về kiến thức mỗi người tiếp thu thì chúng ta mới nắm bắt công việc theo quy trình, quy định và làm việc một cách tốt nhất giúp cho xã hội phát triển.

6d8b4e8d7f0ba255fb1a3

Vậy Doanh nghiệp hãy đừng quên liên kết với chúng tôi để có được các khóa đào tạo phù hợp cho đội ngũ nhân viên của mình. Chúc Doanh nghiệp có sự chọn lựa đúng đắn nhất về Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis.

Liên hệ để được hỗ trợ: 0909.668.505

 

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline