CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

KHAI GIẢNG LỚP GIA CÔNG LẮP RÁP – DỰ ÁN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2022

        Dự án nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những dự án được Trung tâm đào tạo doanh nghiệp CET – LEADER xây dựng và lên kế hoạch thực hiện từ năm 2021. Dự án đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, đồng thời cũng đã lan toả và thu hút được nguồn lao động khắp mọi miền của đất nước đăng ký tham gia. 
         Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/04/2022, Trường Cao đẳng Quốc Tế VABIS đã long trọng tổ chức khai giảng lớp Gia công lắp ráp thuộc dự án nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là khoá học thứ ba của Dự án với số lượng 11 học viên gồm những thanh niên có độ tuổi trung bình là 22 tuổi. Với khát khao được học tập, trau dồi đạo đức, rèn luyện tay nghề và kỹ năng sống, các bạn đã vượt qua hơn 50 ứng viên trong các vòng phỏng vấn với ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế VABIS và vòng phỏng vấn với Lãnh đạo Công ty Vard, có trụ sở tại Thành phố Vũng Tàu, thuộc tập đoàn đóng tàu biển hàng đầu Châu Âu. Các bạn cũng là những người ưu tú về mặt thể lực và ý chí, xứng đáng nhận được gói học bổng học tập miễn phí 2 tháng trị giá 30 triệu đồng tại Trường. 
        Lễ Khai giảng đã vinh dự chào đón Thầy Nguyễn Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế VABIS, Thầy Dương Quang MInh, phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện công ty Vard cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Trường.
   khaigiang khoa 2
 
          Tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ với các bạn học viên về triết lý sống, học tập và cống hiến trên nền tảng 3 gốc: Đạo đức nghề nghiệp – Nghị lực để vượt lên chính mình – Trí tuệ để giải quyết các vấn đề trong công việc. Với hy vọng các bạn sẽ là một trong những nhân lực chất lượng cao cả về đạo đức và tay nghề, cống hiến hết sức mình cho gia đình và xã hội.
 
13
Thầy Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ tại buổi lễ Khai giảng
 
         Tham dự lễ Khai giảng, đại diện Công ty Vard, Ông Huỳnh Xuân Thái, Trưởng Phòng Sản xuất, đã giới thiệu đôi nét về Công ty Vard và Bà Tạ Thị Khánh Ly, cố vấn Nhân sự – Lương và chế độ phúc lợi cũng đã chia sẻ với các bạn học viên về các quy trình làm việc cũng như các chế độ phúc lợi mà các bạn sẽ nhận được sau khi ký hợp đồng lao động chính thức với công ty Vard. Bà cũng cảm ơn Nhà trường đã hỗ trợ hết mình trong quá trình hợp tác đào tạo nên những công nhân vững nhân cách, giỏi tay nghề.
 
43
Ông Huỳnh Xuân Thái giới thiệu về Công ty Vard
         
       Sau những phát biểu, chia sẻ của Quý đại biểu, Quý Thầy cô tham dự tại Buổi lễ, học viên Đoàn Kim Bảo Khánh, đại diện lớp Gia công lắp ráp cũng đã nêu lên những suy nghĩ của bản thân. Để trở thành những thanh niên có đạo đức, nhân cách tốt, giỏi tay nghề, được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, các bạn học viên cần phải quyết tâm nổ lực hết mình, rèn luyện ý chí và nghị lực thật tốt trong học tập cũng như trong công việc. Các bạn học viên rất biết ơn Nhà trường, Công ty Vard, đặc biệt là Trung tâm đào tạo doanh nghiệp CET – LEADER, đã đồng hành với từng thành viên của lớp trong tất cả các bước: tư vấn, phỏng vấn, khám sức khoẻ để ngày hôm nay, các bạn đã trở thành những thành viên chính thức trong một ngôi trường hạnh phúc. Các bạn cũng hy vọng trong thời gian tới, vì một thế hệ Nhân lực chất lượng cao, Thầy cô trường Cao đẳng Quốc tế VABIS cùng Công ty Vard sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho tất cả học viên trong suốt quá trình chuyển hoá. 
 
z3413094999564 1837729cb0fb2e702c9dba9a2e6f11d5
Học viên Đoàn Kim Bảo Khánh hạ quyết tâm trong học tập
         
         Những lời chia sẻ đầy xúc động của bạn Bảo Khánh cũng đã khép lại chương trình của Buổi lễ Khai giảng. Ban tổ chức xin chúc các bạn thành công và gặt được nhiều quả ngọt trên hành trình của mình.
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline