CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN TRỊ TINH GỌN- KHÓA HỌC ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP ( CET)

 
?Tối ngày 29/05/2022, Khóa học Quản Trị Tinh Gọn đã được khai giảng theo hình thức học online qua zoom. Tham gia lớp học có hơn 20 chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao của các công ty.
Trong buổi học, các anh chị học viên được thầy Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ bức tranh về Quản Trị Tinh Gọn dưới góc nhìn khoa học.
Quản Trị Tinh Gọn không phải giảm đi tối thiếu số lượng nhân viên, mà Quản Trị Tinh Gọn là cách sắp xếp sao cho đạt hiệu suất cao nhất trong công việc. Nếu ví bức tranh Quản Trị Tinh Gọn như một ngôi nhà, thì Tinh Gọn chính là mục tiêu, hay còn được ví như mái nhà, và nền tảng cốt lõi để xây lên ngôi nhà đó là 3 yếu tố: Tôn trọng con người- Phát triển sản phẩm- Cải tiến liên tục.
Cũng trong chương trình, Thầy Nguyễn Thanh Tùng đã giúp các anh chị học viên học rõ khái niệm và tư duy đúng về 3 yếu tố cốt lõi để đạt được mục tiêu Quản Trị Tinh Gọn.
Chương trình đào tạo của CET mang điểm khác biệt với các đơn vị khác, tại đây các anh chị không những được hiểu về khái niệm kiến thức chuyên ngành và cung cấp công cụ để thực hành. Mà đặc biệt, các anh chị học viên còn được mở rộng tư duy để tự vạch ra con đường phát triển cho chính đơn vị của mình.
Trung tâm đào tạo doanh nghiệp( CET) xin kính chúc các anh chị học viên đạt được nhiều giá trị trong khóa học và sớm xây được ngôi nhà Tinh Gọn cho đơn vị mình.
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline