CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

LỄ TỔNG KẾT LỚP GIA CÔNG LẮP RÁP CƠ KHÍ KHÓA 2

Ngày 24/06/2022, tại Trung tâm đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis đã tổ chức lể tổng kết lớp Gia công lắp ráp cơ khi khóa 2.
Tham dự buổi lễ có cô Trương Thị Phương- Trưởng phòng đào tạo trường CĐQT Tuệ Đức Vabis. Thầy Mai Anh Thi- Trưởng khoa cơ khí Hàn. Thầy Đàm Nguyên Hòa – Giảng viên bộ môn cơ khí Hàn. Thầy Bùi Thế Bảo – Giảng viên phòng nhân cách . Thầy Nguyễn Quốc Khánh – Giảng viên phòng nhân cách. Cô Nguyễn Thanh Bình – Quản lý Trung tâm đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis và toàn thể 11 học viên lớp Gia công lắp ráp cơ khí khóa 2.
Trong buổi lễ, thầy Đàm Nguyên Hòa đã tổng kết lại hành trình học tập và rèn luyện của các bạn học viên. Trường CĐQT Tuệ Đức Vabis đào tạo với phương châm đào tạo Vững nhân cách- Giỏi tay nghề – Tầm quốc tế, chính vì vậy trong thời gian học tập tại trường các bạn đã được chia sẻ nhiều giá trị để phát triển nhân cách sống và kỹ năng nghề nghiệp. Đáp lại tâm huyết thầy cô trao gửi, nhiều bạn đã có những chuyển hóa vượt trội.
Cũng trong buổi lễ, thầy Bùi Thế Bảo đã gửi lời động viên đến các bạn. Trên hành trình sắp tới, có thể các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng thầy tin tưởng với những giá trị đã được nhận, các bạn sẽ vững vàng vượt qua để bước đến thành công.
Kết thúc buổi lễ, đại diện nhà trường đã trao thư chúc mừng đến các bạn học viên đạt yêu cầu. Đây chính là sự ghi nhận của thầy cô về nỗ lực của các bạn trong hành trình rèn luyện vừa qua. Bắt đầu từ tuần sau, các bạn sẽ chính thức đảm nhận công việc tại công ty Vard- công ty thuộc tập đoàn đóng tàu hàng đầu tại Châu Âu.
Trung tâm đào tạo doanh nghiệp Tuệ Đức Vabis chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường đã chọn.

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline