CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH POSCO VIỆT NAM

Tiếp nối thành công chương trình tham quan, hợp tác tại Trường CĐQT Vabis ngày 18/05/2023
👉Ngày 14/06/2023 vừa qua Trường CĐQT Vabis với sự tham gia của Tiến Sĩ Thầy Nguyễn Thanh Tùng- Hiệu trưởng, Thầy Trần Văn Tùng- Phó hiệu trưởng và các thầy cô Trưởng khoa/phòng ban tham quan tại Công ty TNHH Posco Việt Nam – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường thép cán nguội.
cava 5 1
🍀Hợp tác chiến lược cùng Posco Việt Nam và Trường Cao Đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành kỹ thuật Cơ khí và Điện nhằm cung cấp dài hạn cho Posco khu vực và ngành công nghiệp nặng đặc thù.
Trường Vabis đã được Ông Yoon Dong Woo – Phó tổng và Ông Nguyễn Hoàng Công – GĐ Nhân sự cùng đội ngũ quản lý đón tiếp chu đáo và thảo luận chi tiết hợp tác trong dài hạn.
cava 6 1
👍Công ty POSCO-VIỆT NAM đặt tại Khu Công nghiệp Phú Mỹ II, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Với diện tích hơn 108 ha, POSCO-VIỆT NAM hoạt động với tư cách là Nhà máy cán thép có quy mô lớn nhất Đông Nam Á và có nhiều chương trình tiến bộ và nhân văn SCR, môi trường làm việc hiện đại, không ô nhiễm.
cava 3 3
👉Sinh viên học 2 ngành: Cơ khí và Điện tự động sẽ có cơ được nhận học bổng toàn phần từ Posco Việt Nam và 100% được nhận vào làm việc tại các Cty Posco ở Việt Nam và Posco ở Hàn Quốc trong tương lai.
🍀Ấn tượng với Posco với hàng loạt bảng biểu trực quan để quản trị. Khẩu hiệu xuất hiện nhiều nhất:
“Đừng làm việc vội vàng
Hãy làm việc an toàn!”
cava 4 3
👉Posco Việt Nam cũng hỗ trợ dạy giao tiếp tiếng Hàn tại Trường Vabis cho SV.
Chuyến thăm và làm việc đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Quan trọng hơn đây sẽ là niềm tin củng cố, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty TNHH Posco Viet Nam và Trường CĐQT Vabis, tạo nền tảng cho sự hợp tác bền vững của các bên.
TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline