CET - LEADER mang đến triết lý đào tạo ĐẠO KINH NHẤT THỂ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP TUỆ ĐỨC VABIS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC” CHO FPT SOFTWARE ĐÀ NẴNG

Ngay từ 6h sáng ngày 20/05/2022, 27 nhà lãnh đạo của FPT Software Đã Nẵng đã bắt đầu hành trình để tham gia khóa học“ Lãnh Đạo Tỉnh Thức”  trong 02 ngày 20- 21/05/2022 tại Huyện Tây Giang, Quảng Nam.

Vượt qua hành trình hơn 100km, với những khúc cua nổi tiếng khó đi đến huyện Tây Giang. Nhưng ngay khi đặt chân đến địa điểm huấn luyện là Làng Văn Hóa CơTu, các anh chị học viên đã sẵn sàng lên tinh thần chuẩn bị cho chương trình.

Trong trưa và chiều ngày 20/5, các học viên đã được BTC thực hành hoạt động kết nối đồng đội. Trong khuôn khổ huấn luyện, anh chị học viên đã thể hiện rõ ràng bản lĩnh đại bàng không ngại gian khó của mình. Dưới làn mưa xối xả của đất rừng Tây Giang, tất cả học viên đều tham gia hết mình trong hoạt động đá bóng. Khó khăn không thể cản đường, rất nhiều học viên bị ngã nhưng không hề có ý định bỏ cuộc.

Cũng trong tối ngày 20/5, các anh chị học viên được thầy Nguyễn Thanh Tùng- Hiệu trưởng trường CĐQT  Tuệ Đức Vabis huấn luyện để trở thành nhà lãnh đão tỉnh thức. Trong bài giảng của thầy, anh chị học viên hiểu rõ như nào là nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức và các cấp độ của nhà Lãnh đạo tỉnh thức. Đặc biệt, ngay trong buổi học, các anh chị còn được thầy chia sẻ về phương pháp thực hành và thực chiến ngay tại lớp để đạt được 4 cấp độ để trở nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức. Cùng với đó, các anh chị được thầy giải đáp những vấn đề thực tế đang vướng mắc trong công việc, để từ đó các anh chị có phương pháp để quản trị hiệu quả hơn.

Thử thách huấn luyện vượt ngưỡng bản thân được các anh chị học viên thực hiện vào sáng ngày 21/5. Trong hành trình leo lên đỉnh Quế- Đỉnh núi đẹp nhất tỉnh Quảng Nam, 100% anh chị  học viên đã xuất sắc hoàn thành thử thách tưởng chừng như không thể.  Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ, các anh chị nhìn lại và vỡ òa cảm xúc khi bản thân mình đã vượt thoát. Qua các hoạt động của BTC đưa ra. Các anh chị học viên nhận ra rằng, khi bản thân tin tưởng hoàn toàn vào đồng đội, không có khó khăn nào không thể vượt qua.

Kết thúc chương trình huấn luyện là hoạt động tỉnh thức được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Thanh Tùng và BTC. Ngay lúc này đây là những lời tri ân, những tình cảm được các anh chị trao đến chính bản thân và những người đồng đội của mình.

Cảm xúc trao đi, tình thương ở lại. Chỉ với 02 ngày huấn luyện, nhưng dưới sự  thực hành tỉnh thức xuyên suốt, nhiều anh chị học viên đã bắt đầu thấu hiểu và định ra cho mình con đường thực hành tỉnh thức.

Đồng hành cùng FPT Softwware Đà Nẵng, CET kính chúc anh chị học viên ngày càng thành công và sớm trở thành nhà Lãnh Đạo Tỉnh Thức.

 

TIN TỨC NỔI BẬT
TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Copyright TuMoLamWeb
Google Maps
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline